Category Archives: Khuyến Mãi

Manclub 50k – tải game hay nhận ngay khuyến mãi hot

Quy trình nhận thưởng Manclub 50k

Manclub 50k – phần quà hấp dẫn dành cho anh em lần đầu tải và sử dụng cổng game uy tin hàng đầu Manclub. Nhưng để nhận thành công về tài khoản game của mình, các game thủ cần lưu ý quy trình cũng như một vài điều kiện sau đây.

Manclub code 50k – quà tặng dành riêng cho các tân thủ

Manclub code 50k là phần quà tri ân mà Manclub dành riêng các game thủ mới đăng ký tài khoản game lần đầu tiên. Chỉ cần hoàn tất các thủ tục đăng ký là anh em có thể nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 50k trực tiếp vào tài khoản game. 

Tuy nhiên, để nhận được phần thưởng thành công, bạn cần chú ý đọc kỹ những điều khoản cũng như quy định từ cổng game Manclub. Điều này vừa giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có vừa đảm bảo tính minh bạch khi chơi game.

Manclub-50k-ma-cho-tan-thu
Mã thưởng 50k từ cổng game uy tín hàng đầu Manclub

Điều kiện nhận giftcode manclub 50k

Điều kiện nhận giftcode Manclub trị giá 50k thường có thể bao gồm các yêu cầu sau:

 • Tài khoản mới: Thường thì chỉ những người chơi mới đăng ký tài khoản trên Manclub và chưa từng nhận giftcode trước đó mới được phép nhận.
 • Liên kết với Facebook: Người chơi cần phải liên kết tài khoản Manclub của họ với tài khoản Facebook cá nhân có số lượng bạn bè đủ lớn, thường là trên một ngưỡng nhất định, chẳng hạn 300 bạn bè.
 • Thực hiện các thao tác trên Fanpage: Bao gồm việc like, share bài viết, tag bạn bè, và thực hiện các yêu cầu khác trên Fanpage của Manclub theo hướng dẫn cụ thể.
 • Tuân thủ các quy định và điều kiện cụ thể: Mỗi chương trình khuyến mãi có thể có các quy định và điều kiện riêng, vì vậy người chơi cần đọc kỹ thông tin chi tiết để đảm bảo tuân thủ mọi quy định để nhận được giftcode.

Nhớ rằng, các điều kiện này có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể, vì vậy bạn cần đảm bảo kiểm tra thông tin chi tiết từ Manclub trước khi tham gia.

cach-doi-manclub-50k
Quy trình nhận thưởng Manclub 50k

Cách đăng ký nhận ngay code 50k manclub

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn có thể sở hữu ngay phần quà giá trị 50k vào tài khoản game của mình. 

Bước đầu tiên, đăng ký tài khoản Manclub bằng cách vào trang chủ cổng game và chọn nút “Đăng Ký”. Lưu ý, phần quà chỉ áp dụng cho các gam thủ lần đầu tiên truy cập và lập tài khoản.

Thứ hai, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Manclub hiện trên màn hình. 

Cuối cùng, hoàn tất thủ tục, nhấn nút “Nhận ngay 50k” để kích hoạt tài khoản và nhận về phần thưởng chơi game.

cach-nhan-manclub-50k
Thao tác đăng ký nhận giftcode 50k

Cách đổi giftcode manclub dễ dàng

Để nhận được giftcode tại Manclub, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web chính thức của Manclub và đăng ký một tài khoản mới.
 2. Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và liên kết nó với số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn.
 3. Truy cập Fanpage của Manclub và thực hiện các bước như like, chia sẻ bài viết và tag bạn bè theo hướng dẫn.
 4. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được giftcode manclub 50k hoặc 100k, nhưng chỉ được áp dụng một lần cho mỗi tài khoản mới và có những yêu cầu nhất định về tài khoản Facebook của bạn.
  manclub-50k-quy-trinh-doi-thuong
  Thực hiện đúng quy trình để giật thưởng thành công

Hãy áp dụng đúng những thao tác chúng tôi chia sẻ bên trên chắc chắn bạn sẽ nhận thưởng thành công 100%.

Manclub 50k hay 100k chỉ là một trong số rất nhiều phần quà khuyến mãi mà Manclub muốn gửi tới anh em game thủ. Truy cập ngay trang chính thức của cổng game để khám phá thêm hàng loạt những phần thưởng cực khủng dành riêng cho bản thân mình.